Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Bát Tràng

Chóe Vẽ Sen Cá

Hãng: Bát Tràng | Số lượng còn: 1

Mã sản phẩm:

Đây là sản phẩm làm thủ công do nghệ nhân Bát Tràng chế tác, với bàn tay tài hoa, nghệ nhân đã vẽ hình ảnh hoa sen đang tô sắc thắm, điểm thêm là cá chép đang tung tăng bơi lội, tạo nên nét thi vị mà vô cùng ấm...

Liên hệ
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0973726886

Đây là sản phẩm làm thủ công do nghệ nhân Bát Tràng chế tác, với bàn tay tài hoa, nghệ nhân đã vẽ hình ảnh hoa sen đang tô sắc thắm, điểm thêm là cá chép đang tung tăng bơi lội, tạo nên nét thi vị mà vô cùng ấm áp. Sản phẩm được phủ men bóng lại càng khiến hình ảnh hoa sen và cá chép càng hòa quyện vào nhau, tạo nên bộ chóe vô cùng sống động và đẹp mắt.

Chóe Vẽ Cảnh Sen Và Cá Chép là món quà ý nghĩa cho bố mẹ, ông bà.  Chóe là đồ vật thờ cúng tâm linh cao quý, có thể nói, chóe là vật không thể thiếu trong mỗi gian thờ gia tiên của gia đình, cảnh chùa, đình, đền, điện thờ... Nó sẽ giúp không gian thờ cúng của gia đình bạn thêm ấm cúng và sang trọng hơn. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm chóe lại có ý nghĩa phong thủy khác nhau. Chóe không chỉ là vật trang trí mà nó còn giúp chiêu tài lộc, đón điều phước lành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: