Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Bát Tràng

Bộ Đồ Thờ Cúng Men Rạn Đắp Nổi Vẽ Xanh

Hãng: Bát Tràng | Số lượng còn: 1

Mã sản phẩm:

Bộ đồ thờ cúng gốm sứ men rạn đắp nổi cao cấp được làm hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, với họa tiết, hoa văn được đắp nổi, uyển chuyển và tinh tế.

Chất men rạn cao cấp gia truyền hàng trăm năm không chỉ mang...

Liên hệ
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0973726886

Bộ đồ thờ cúng gốm sứ men rạn đắp nổi cao cấp được làm hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, với họa tiết, hoa văn được đắp nổi, uyển chuyển và tinh tế.

Chất men rạn cao cấp gia truyền hàng trăm năm không chỉ mang tính nghệ thuật cao và nó còn là hồn linh thiêng được truyền từ đời này qua đời khác.

Những món đồ thờ cúng men rạn đắp nổi cao cấp được làm hoàn toàn thủ công, là sự hội tụ những tinh túy của đất trời, kết hợp chặt chẽ với những yếu tố ngũ hành tương sinh – tương khắc. Hội tụ trong bộ đồ thờ này với hành Thổ từ đất gốm sứ tượng trưng cho sự sinh sôi, hành Mộc trong lớp men tro trấu, Thủy, Hỏa hợp nhất trong lò nung Kim loại. Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi thủ công này mang giá trị tâm linh cũng như ý nghĩa phong thủy, tinh thần hướng về cội nguồn trong mỗi gia đình người Việt.

Bộ đồ thờ gốm sứ men rạn tôn lên vẻ cao quý, sang trọng cho không gian thờ tự, với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian, kích cỡ ban thờ của gia chủ.

Hoa văn trên những món đồ thờ gốm sứ cao cấp này được đắp nổi hoàn toàn, với những hoa văn Rồng, Phượng mang ý nghĩa trấn an, trừ tà, giúp hộ thể cho gia chủ. Bộ đồ thờ trong mỗi gia đình không chỉ đơn thuần là vật để thờ cúng tổ tiên, nó còn phần nào thể hiện một nét văn hóa tâm linh, sự hướng về nguồn cội trong mỗi con người.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: