Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Bát Tràng

Bộ Đồ Thờ Cúng Men Rạn Đắp Nổi Vẽ Vàng

Hãng: Bát Tràng | Số lượng còn: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Một trong những vật dụng không thể thiếu trên ban thờ đó là bộ đồ thờ cúng cao cấp gốm sứ Bát Tràng men rạn cổ. Bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng ngày nay được nhiều người lựa chọn, tuy không còn là sản phẩm quá mới lạ,...

Liên hệ
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0973726886

Một trong những vật dụng không thể thiếu trên ban thờ đó là bộ đồ thờ cúng cao cấp gốm sứ Bát Tràng men rạn cổ. Bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng ngày nay được nhiều người lựa chọn, tuy không còn là sản phẩm quá mới lạ, nhưng vẫn được đánh giá cao bởi những ưu điểm và lợi ích khác biệt do với các loại hàng khác. Điển hình hơn cả là bộ đồ thờ cúng men rạn cổ đắp nổi bằng gốm sứ - Một dòng sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Phong tục thờ cúng tổ tiên, ông cha đã sinh thành là một truyền thống quý báu và tốt đẹp của dân tộc được lưu truyền từ xa xưa và luôn được người dân Việt Nam gìn giữ phát huy tới ngày nay. Một trong những tín ngưỡng thể hiện rõ sự biết ơn và thành kính đối với bậc sinh thành đó là ban thờ Việt: Là nơi thờ cúng gia tiên, thần tài... Mỗi ban thờ Việt Nam là nơi trang nghiêm nhất trong gia đình, tùy từng cách bày trí mỗi gia đình lại có cách sắp xếp bộ ban thờ khác nhau.

Bộ đồ thờ cúng men rạn cổ gốm sứ Bát Tràng được làm từ đất sét trắng xương trong, tạo ra từ nguyên liệu sạch và được nung chín tại nhiệt độ cao khoảng 1300 độ C. Do đó sản phẩm luôn có độ bền và độ chắc chắn, có thể bày trí trong thời gian dài và hầu như không bao giờ phải thay thế bằng loại mới.

  • Màu men rạn cổ: Được tráng lớp men rạn cổ mang nét cổ kính và xưa cũ...là dòng men duy nhất chỉ có tại làng nghề Bát Tràng

  • Trang trí trên bộ đồ thờ men rạn cổ: Các hoa văn, hình trang trí được nổi gồ lên trên bề mặt của sản phẩm, tạo điểm nhấn và nét hài hòa cho bộ đồ thờ cúng.

  • Sản phẩm được tráng bằng lớp men bóng, có độ bền màu sắc và hoa văn khắc chìm, đảm bảo không bay và phai màu, các hoa văn, họa tiết bền màu vĩnh cửu với thời gian.

  • Bộ đồ thờ cao cấp màu men rạn cổ bằng gốm sứ Bát Tràng còn là sản phẩm dễ bày trí và kết hợp với mọi không gian sống của gia đình Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lau chùi, và làm sạch cho sản phẩm mà không phải lo lắng có bị bay màu và bay lớp men bên ngoài hay không.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: