Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Bát Tràng

Bộ ấm chén quả đào sâu lòng khắc mai men khử nâu gụ cao cấp

Hãng: Bát Tràng | Số lượng còn: Còn hàng

Mã sản phẩm: OG8258

Bộ ấm chén quả đào sâu lòng khắc mai men khử nâu gụ cao cấp được làm trên chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp, khắc họa tiết hoa mai tạo nét riêng độc đáo cho sản phẩm.

900.000₫
- +
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0973726886

Bộ ấm chén quả đào sâu lòng khắc mai men khử nâu gụ cao cấp

Bộ sản phẩm bao gồm

1 ấm trà - 6 chén - 7 đĩa kê-  Hộp trà-  Gạt tàn - Ống tăm - Ống đổ nước thừa

Bộ sản phẩm được làm trên chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Màu men nâu gụ hết hợp với họa tiết hoa mai trắng tạo nét riêng có độc đáo của dòng sản phẩm. Khi sử dụng bạn sẽ thấy hết ưu điểm của dòng sản phẩm cao cấp này: dễ dàng chùi rửa, không bám nước chè, họa tiết đồng điệu từ ấm, chén đến phụ kiện

Trong văn hóa truyền thống, biểu tượng trúc mai cho hạnh phúc lứa đôi có thể được coi như một phong tục. Trước đây, nơi tổ chức lễ vu quy hay trong phòng "hoa trúc" đều trang trí trúc và mai (trúc là quân tử, mai là giai nhân). Nhiều gia đình chơi tranh, chơi đồ gốm, đồ sứ hoặc trạm khắc trúc mai trên đồ gỗ trong nhà, vừa là để trang trí vừa đề cao hạnh phúc gia đình. Các bậc trí giả và những người sành chơi mỗi khi đón xuân về không thể thiếu Nhất Chi Mai. Những người đam mê cây cảnh hầu như ai cũng thích trồng bộ cây tứ quý bề thế, đạt được những tiêu chí cơ bản nhất. Bắt guồn từ ý tưởng đó mà nghệ nhân làng gốm Bát Tràng đã khắc họa tinh tế tạo nên sản phẩm độc đáo.

Mỗi sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng trước khi đến tay người tiêu dùng được tuyển chọn qua nhiều công đoạn, đảm bảo hàng chất lượng cao, giá thành hợp lý.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: