Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Bát Tràng

Bộ Ấm Chén Lõm Tách - Vẽ trúc lâm thất hiền

Số lượng còn: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Bộ ấm chén men lam Bát Tràng (Tách lõm) được làm thủ công hoàn toàn từ các nghệ nhân làng gốm cổ truyền Bát Tràng với bàn tay tài hoa cùng khả năng sáng tạo mang đến những nét đẹp đầy tính nghệ thuật, tinh tế với nước men Lam cổ...

Liên hệ
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0973726886

Bộ ấm chén men lam Bát Tràng (Tách lõm) được làm thủ công hoàn toàn từ các nghệ nhân làng gốm cổ truyền Bát Tràng với bàn tay tài hoa cùng khả năng sáng tạo mang đến những nét đẹp đầy tính nghệ thuật, tinh tế với nước men Lam cổ (một loại men đặc trưng của làng gốm cổ truyền Bát Tràng).

 

Ấm chén men Lam được làm từ chất liệu gốm đặc trưng của Bát Tràng mà không nơi nào có. Bộ ấm chén được nung ở nhiệt độ cao đến 1300 độ C tạo nên bền chắc, không bị trầy xước, bể mẻ do va chạm trong khi sử dụng, vận chuyển.

 

Hoa văn trên sản phẩm được vẽ tay rất tỉ mỉ và tinh xảo, vừa mang vẻ đẹp đơn giản vừa vô cùng tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn. Khi pha trà vào ấm và rót ra tách, ta sẽ thấy được sự kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc tự nhiên của màu men lam và màu xanh của trà tạo nên phong cách trà đạo truyền thống rất đặc trưng của Việt Nam.

 

Sản phẩm phù hợp với mọi phong cách nội thất từ hiện đại, sang trọng đến truyền thống, trang nhã, Ấm chén men Lam Bát Tràng vẽ có thể dành làm một món quà tặng cho những người yêu quý của bạn thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

Bộ sản phẩm gồm:1 Ấm, 6 chén, 1 đĩa ấm, 6 đĩa chén

popup

Số lượng:

Tổng tiền: