Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Bát Tràng

Bộ Ấm Chén Hồng Tách - Vẽ sơn thủy

Số lượng còn: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Bộ ấm chén Bát Tràng bao gồm:

– 1 ấm

– 6 chén

Ấm chén Bát Tràng được làm thủ công hoàn toàn từ khâu tạo hình đến khâu hoàn thiện. Từng nét vẽ thủ công tỉ mỉ, tinh tế và không kém phần sang trọng, tôn thêm nét nổi bật so với dòng...

Liên hệ
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0973726886

Bộ ấm chén Bát Tràng bao gồm:

– 1 ấm

– 6 chén

Ấm chén Bát Tràng được làm thủ công hoàn toàn từ khâu tạo hình đến khâu hoàn thiện. Từng nét vẽ thủ công tỉ mỉ, tinh tế và không kém phần sang trọng, tôn thêm nét nổi bật so với dòng sản phẩm khác. Thích hợp bày trong cả những căn nhà cổ điển hoặc hiện đại.

Ấm chén Bát Tràng được làm từ chất liệu đất cao cấp, đốt khử ở nhiệt độ trên 1300 độ, giải phóng hoàn toàn lượng chì có trong thành phần xương đất, nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm được nung ở nhiệt độ này, khiến lớp men áo chảy đều, căng bóng, bề mặt sứ đanh, chịu được những va đạp nhở, chống trầy xước cũng như bám cáu bẩn trên vành chén, dễ dàng cho việc vệ sinh sản phẩm.

Ngoài việc sử dụng, ấm chén Bát Tràng còn có thể dùng làm quà tặng, quà biếu…

Trong phong thủy có từ “Núi quản đinh nhân, Nước quản tài lộc”. Sơn đem lại  thịnh vượng, tài phát; thủy đem lại may mắn, hạnh phúc cho mỗi người chúng ta. Sơn thủy có cả núi non và nước đem lại cho con người sức khỏe, ấm no và tài lộc tiến tới. Tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên bình, có tác dụng tĩnh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ thành công nhanh chóng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: